Thursday, 18/07/2019 - 20:29|

Tuyên truyền ATGT tại Trường THCS Yên Ninh

Sáng ngày 09/10/2017. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương phối hợp với Công an huyện Phú Lương tổ chức tuyên truyền ATGT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Yên Ninh.

Thượng úy Nguyễn Quốc Toản – Công an huyện Phú Lương phát biểu tuyên truyền những nguyên nhân của vụ việc tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và huyện Phú Lương. Đ.c Toản hướng dẫn các em học sinh loại mũ, cáchcách5 đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và đưa ra nhiều câu hỏi tới các em học sinh trả lời tình huống khi tham gia giao thông. Các em học sinh chăm chú lắng nghe và nhiệt tình tham gia trả lời các câu hỏi. Qua đó phần nào giúp các em học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên thêm hiểu biết và ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh tuyên truyền ATGT tại Trường THCS Yên Ninh:

Tác giả: Thế Tài - Thanh Thương