Saturday, 05/12/2020 - 12:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ LƯƠNG - TỈNH THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Phú Lương tặng quà nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, ngày 04/10/2017 huyện Phú Lương đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại 6 nhà trường trong toàn huyện. Tại Trường THCS xã Động Đạt, đồng chí  Nguyễn Thị Mai  - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân huyện làm trưởng đoàn; đồng chí Mông Chí Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban chức năng huyện. Đoàn đã tặng 25 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà

Tại trường THCS Yên Đổ, đồng chí Ma Văn Rục Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trưởng đoàn, cùng đại diện phòng ban của huyện đã đã tặng quà cho 25 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và liên đội nhà trường trao thưởng cho 12 em học sinh có thành tích học tập tốt

Đồng chí Ma Văn Rục Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà

Tại trường Tiểu học Yên Lạc 2 xã Yên Lạc, đồng chí Hoàng Duy Hưng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn, cùng đại diện phòng ban của huyện đã đã tặng quà cho 25 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Hoàng Duy Hưng tặng quà tại Tiểu học Yên Lạc

Tại trường Tiểu học Dương Tự Minh xã Động Đạt, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn, cùng đại diện phòng ban của huyện đã đã tặng quà cho 25 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng tặng quà tại Tiểu học Dương Tự Minh

 

Tin: Quang SơnẢnh:  Thanh Tuấn, Đức Thuận

- Triệu Thăng, Thúy Hằng

Tác giả: Cổng thông tin điện tử huyện Phú Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết