Monday, 18/11/2019 - 18:10|

Giải bơi học sinh phổ thông huyện Phú Lương năm 2017

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; Phát hiện năng khiếu và những tài năng bơi của học sinh nhằm bồi dưỡng để tham gia thi đấu cấp tỉnh. Sáng ngày 8/9/2017 PGDĐT huyện Phú Lương tổ chức giải bơi cho học sinh phổ thông năm 2017. Giải bơi lần này thu hút 8 trường khối TH, 10 trường khối THCS, có 110 vận động viên bơi từ lớp 1 đến lớp 9 tranh tài trong 25 nội dung thi đấu.

Giải đã thành công rực rỡ với 25 giải nhất, 25 giải nhì, 49 giải ba cá nhân và đội tiếp sức. 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba toàn đoàn. Đồng thời cũng chọn lựa được các vận động viên xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng chuẩn bị dự thi giải bơi cấp tỉnh.

Các vận động viên xếp hàng dự lễ khai mạc giải bơi

Các đồng chí Lãnh đạo PGD, tổ trọng tài dự lễ khai mạc giải bơi

Ca thi bơi của các vận động viên:

Lãnh đạo PGD và các vận động viên xuất sắc về dự tổng kết giải

Đ.c Vũ Thị Hảo - Phó Trưởng phòng GD đánh giá tổng kết hội thi

Các Đ.c Lãnh đạo PGD trao gải cá nhân cho các em học sinh:

Đ/c Nguyễn Đức Dũng trao giải đoàn cho các trưởng đoàn khối Tiểu học

Đ/c Nguyễn Đức Dũng trao giải đoàn cho các trưởng đoàn khối THCS