Thursday, 18/07/2019 - 20:32|

Hội thi giai điệu tuổi hồng và tuyên truyền măng non huyện Phú Lương năm học 2018-2019

Ngày 18/3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương đã phối hợp với Hội đồng đội huyện tổ chức hội thi giai điệu tuổi hồng và tuyên truyền măng non huyện Phú Lương  năm học 2018- 2019. Tới dự động viên có đồng chí Lê Văn Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân; cùng Lãnh đạo, Ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đơn vị trực thuộc huyện; Lãnh đạo Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn.

Tiết mục xuất sắc của Trường THCS thị trấn Đu

Tiết mục xuất sắc của Trường Tiểu học Phủ Lý

Lãnh đạo huyện trao cờ cho các đơn vị xuất sắc

Hội thi giai điệu tuổi hồng và tuyên truyền măng non huyện Phú Lương  năm học 2018- 2019 nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động đội, giúp học sinh phát huy năng khiếu, tạo sân chơi bổ ích hấp dẫn và tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống phát triển toàn diện cho học sinh cấp THCS và Tiểu học trong toàn huyện. Tham gia hội thi có gần 800 diễn viên đến từ 39 Trường THCS và Tiểu học. Các đội tham gia phần thi Giai điệu tuổi hồng là  những ca khúc về quê hương, đất nước, mái trường, thày cô, bạn bè thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng. Các đội thể hiện tốt phần này là Trường THCS Yên Đổ, THCS Dương Tự Minh, Tiểu học Phủ Lý. Phần thi Tuyên truyền măng non các đội tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, xâm hại trẻ em, Luật trẻ em 2016 từ đó giúp các em tự bảo vệ bản thân, phòng và tránh được các mối nguy hiểm xung quanh mình. Các đội thể hiện tốt nội dung này là: THCS Phấn Mễ 2, Tiểu học thị trấn Đu. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho THCS Dương Tự Minh, Tiểu học thị trấn Đu; Giải nhì cho THCS thị trấn Đu, THCS Phấn Mễ 1, Tiểu học Phủ Lý, Tiểu học Yên Ninh, Tiểu học Dương Tự Minh; Giải ba cho: THPT Nội trú, THCS Yên Đổ, THCS Động Đạt, Tiểu học Phú Đô 1, Tiểu học Cổ Lũng, Tiểu học Yên Đổ 1, Tiểu học Giang Tiên, Tiểu học Cổ Lũng 1, cùng nhiều giải phụ và giải khuyến khích.