Thứ ba, 17/09/2019 - 15:17|

Tập huấn “Hướng dẫn tổ chức hoạt động học cho trẻ mẫu giáo và hoạt động chơi tập cho trẻ nhà trẻ trong trường mầm non”

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương, vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức 04 lớp tập huấn: Hướng dẫn tổ chức hoạt động Học cho trẻ mẫu giáo 3 - 4 tuổi, 4 - 5 tuổi, 5 - 6 tuổi và hướng dẫn tổ chức hoạt động Chơi - tập cho trẻ nhà trẻ.

Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn các tổ, giáo viên dạy các độ tuổi của 17 trường mầm non trong toàn huyện.

Tại các lớp tập huấn đã triển khai các nội dung cụ thể như sau:

- Hướng dẫn tổ chức hoạt động Học cho trẻ mẫu giáo theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

- Hướng dẫn tổ chức hoạt động Chơi - tập cho trẻ nhà trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

- Tham quan môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại các trường mầm non thực hiện các hoạt động thực hành.

- Dự thực hành các hoạt động Học ở lớp mẫu giáo 3 - 4 tuổi, mẫu giáo 4 - 5 tuổi, mẫu giáo 5 - 6 tuổi và hoạt động Chơi - tập có chủ định nhóm trẻ 24 - 36 tháng tại 04 trường mầm non: Xã Phú Đô, xã Yên Đổ, xã Cổ Lũng, Phủ Lý.

Các đồng chí về tham dự tập huấn đã sôi nổi tham gia thảo luận các nội dung của lớp tập huấn, dự các hoạt động thực hành và chia sẻ những kinh nghiệm của đơn vị trong quá trình tổ chức thực hiện.

Các lớp tập huấn đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp./.

Sau đây là một số hình ảnh: