Hội thi học sinh sử dụng thiết bị thí nghiệm giỏi năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy tính sáng tạo, hoạt động tập thể của học sinh, đồng thời nâng cao kỹ năng thực hành, biết vận dụng kiến thức vào thực tế cũng như đẩy mạnh phong trào thi đua “Học đi đôi với hành” trong nhà trường; Rèn luyện kỹ năng cho học sinh về đo đạc, xử lý, phân tích và đánh giá kết quả, từ đó suy nghĩ và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho các thí nghiệm; Góp phần thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, phát triển năng lực thực hành của học sinh; Tăng cường trao đổi, giao lưu về phương pháp giảng dạy, kĩ năng thực hành của học sinh và giáo viên cấp THCS. Từ ngày 14-21 tháng 01 năm 2019, Phòng GDĐT Phú Lương tổ chức Hội thi “Học sinh sử dụng thiết bị thí nghiệm giỏi” năm học 2018-2019. Tham dự Hội thi có 129 em học sinh của 16 trường THCS, dự thi ở 3 môn: Hóa học, Sinh học, Vật lí. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 28 giải đồng đội và tặng cờ cho 4 đoàn đạt giải nhất, nhì, ba.
Một số hình ảnh tại Hội thi: