Wednesday, 02/12/2020 - 04:35|

Tổ chức chuyên đề môn Toán lớp 1

Thực hiện Hướng dẫn nhiệm vụ năm học của cấp tiểu học; Nhằm giúp giáo viên thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy học hướng tới phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh, ngày 28/10/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chuyên đề môn Toán lớp 1.

Tham dự tập huấn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cấp học, các đồng chí là phó hiệu trưởng và giáo viên cốt cán của 20 trường tiểu học.

Hội nghị trải nghiệm 02 tiết dạy minh họa:

+ Bài “Luyện tập” – Trang 42. Giáo viên dạy minh họa: Trần Thị Thanh, trường Tiểu học Yên Lạc I.

+ Bài  “Phép cộng trong phạm vi 10” - Trang 44, tiết 1. Giáo viên dạy minh họa: Lương Thị Lan Phương, trường Tiểu học Yên Trạch.

Sau đây là một số hình ảnh buổi chuyên đề: