Wednesday, 02/12/2020 - 03:53|

Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông huyện Phú Lương năm học 2020-2021, môn Bóng chuyền

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021; nhằm tuyển chọn VĐV tham gia Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII; trong hai ngày: 08 và 09 tháng 11 năm 2020, tại trường THCS Dương Tự Minh, Phòng GDĐT đã tổ chức thi đấu môn Bóng chuyền với sự tham gia của 8 đội nam và 8 đội nữ THCS.

Giải đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt và những trận đấu rất hấp dẫn, gay cấn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba theo từng nội dung thi đấu.

Giới nam:

Nhất: THCS Yên Trạch.

Nhì: THCS Yên Đổ.

Đồng giải ba: THCS Dương Tự Minh và THCS Giang Tiên.

Giới nữ:

Nhất: THCS Dương Tự Minh.

Nhì: THCS Yên Trạch.

Đồng giải ba: THCS Giang Tiên và THCS Thị trấn Đu.