Wednesday, 02/12/2020 - 04:47|

Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông huyện Phú Lương năm học 2020-2021, môn Bóng đá

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021; nhằm tuyển chọn VĐV tham gia Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII; trong các ngày từ 31/10/2020 đến 03/11/2020 tại sân cỏ nhân tạo Thế Phong - Thị trấn Đu, Phòng GDĐT đã tổ chức thi đấu môn Bóng đá với sự tham gia của 13 trường Tiểu học, 8 đội nam và 8 đội nữ THCS.

Giải đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết tốt và mặt sân đẹp, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, gay cấn và có rất nhiều bàn thắng được ghi.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba của từng cấp học.

Cấp Tiểu học:

Nhất: Tiểu học TT Đu.

Nhì: Tiểu học Giang Tiên.

Đồng giải ba: TH Yên Đổ I và TH Phú Đô I.

Giới nữ cấp THCS:

Nhất: THCS Giang Tiên.

Nhì: THCS Yên Ninh.

Đồng giải ba: THCS Dương Tự Minh và THCS Yên Đổ.

Giới nam cấp THCS:

Nhất: THCS Hợp Thành.

Nhì: THCS Động Đạt I.

Đồng giải ba: THCS Giang Tiên và THCS Vô Tranh.