Tuesday, 26/05/2020 - 04:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ LƯƠNG - TỈNH THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ KỂ CHUYỆN - LUYỆN TỪ VÀ CÂU KHỐI 5

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn cấp tiểu học năm học 2018 - 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương, nhằm nâng cao chất lượng dạy môn Kể chuyện, Luyện từ và câu lớp 5, Ngày 25/01/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Lương tổ chức chuyên đề Kể chuyện, Luyện từ và câu khối lớp 5.
Tham dự và chỉ đạo  chuyên đề có đồng chí Hoàng Văn Khởi, Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục, các đồng chí chuyên viên phụ trách cấp học cùng  98 đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và những giáo viên dạy lớp 5 của 23 trường tiểu học trong toàn huyện.
Hội nghị  được tham dự 02 tiết dạy: tiết Luyện từ và Câu (bài Mở rộng vốn từ: Công dân) do cô giáo  Lê Thị Tâm- Trường TH Vô Tranh dạy.  Tiết Kể chuyện (chủ đề Kể chuyện đã nghe, đã đọc) do cô giáo Nguyễn Thị Hương, trường TH Phấn Mễ thể hiện.
Sau tiết dạy, các thầy, cô tham dự chuyện đề đã đánh giá cao về sự chuẩn bị chu đáo của giáo viên và cả các em học sinh khi học những dạng bài này, đồng thời  có những thảo luận tích cực, chia sẻ khó khăn và những giải pháp, thống nhất khi dạy học phân môn Kể chuyện, Luyện từ và Câu nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết