Thứ ba, 17/09/2019 - 15:16|

Tập huấn thu thập minh chứng, báo cáo tự đánh giá, đánh giá ngoài cấp Tiểu học

Thực hiện Hướng dẫn nhiệm vụ năm học của cấp tiểu học; Nhằm giúp các đơn vị xác lập, thu thập minh chứng, làm báo cáo tự đánh giá theo Thông tư số 17/2018/TT-BGDĐT ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường tiểu học, ngày 10/8/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn thu thập minh chứng, báo cáo tự đánh giá, đánh giá ngoài cơ sở giáo dục.

Tham dự tập huấn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cấp học, các đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và giáo viên, nhân viên trong Hội đồng tự đánh giá của 20 trường tiểu học.

Qua tập huấn, các đơn vị được nghe chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận và thực hành về cách thu thập, tìm và sắp xếp minh chứng, xác định nội hàm của chỉ báo và viết báo cáo tự đánh giá, báo cáo đánh giá ngoài trường tiểu học...

Dưới đây là một số hình ảnh: