Thursday, 18/07/2019 - 20:28|

Ngày hội nói tiếng Anh cấp Tiểu học

Ngày 7/5/2019, tại trường tiểu học Dương Tự Minh, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Lương đã tổ chức Hội thi  nói tiếng anh với sự tham gia của đông đảo học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn.

Lãnh đạo phòng giáo dục trao giải toàn đoàn cho các đội tham gia Hội thi

Hội thi có sự tham gia của 7 đội đến từ các cụm thi đua của cấp học mầm non. Tham gia hội thi mỗi đội phải thực hiện 4 phần đó là: Phần thi chào hỏi mỗi đội thi cử ra 5 thành viên giới thiệu về các thành viên trong đội: tên, tuổi, sở thích, về lớp, phần thi diễn thuyết,  phần thi năng khiếu các đội thi hát, múa, kể chuyện theo tranh, thi mô tả tranh theo chủ đề. Với nội dung phong phú và sự đổi mới trong phương pháp tổ chức các phần thi đã tạo sự phấn khởi cho các em học sinh cũng như các thầy cô giáo tham gia ngày hội. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho cụm thi đua số 5 gồm các trường Tiểu học Phấn Mễ 1, 2, tiểu học Vô Tranh, giải nhì toàn đoàn cho cụm thi đua số 4 với các trường tiểu học Ôn Lương, Phủ Lý, Hợp Thành, giải 3 cho các đội cùng tham gia. Ngoài ra Hội thi cũng trao các giải ở các nội dung: Thi diễn thuyết, kể chuyện qua tranh và thi năng khiếu. Hội thi nói tiếng anh là cơ hội để các em học sinh thực hành cũng như vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế đồng thời  khơi dậy niềm yêu thích của các em đối với môn học. Qua đó, các em học sinh tự tin hơn trong sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Tin và ảnh: Nhâm Mai