Tuesday, 25/02/2020 - 07:48|

Ngày Hội văn hóa trường học Chào 2020

Sáng ngày 08/01/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương long trọng tổ chức “Ngày Hội văn hóa trường học Chào 2020”. Đây là một chuỗi hoạt động của Phòng GDĐT hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của: Đ.c Nguyễn Thúy Hằng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lương; Đ.c Nguyễn Mạnh Sơn – Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo - chuyên viên Phòng GDTrH Sở GDĐT; Lãnh đạo - Chuyên viên Phòng Chính trị tư tưởng Sở GDĐT; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn Phú Lương; Lãnh đạo, phóng viên Trung tâm VH-TT-TT huyện (Dự và đưa tin); Lãnh đạo - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương; Lãnh đạo UBND thị trấn Giang Tiên; Các trường THCS trong huyện: Hiệu trưởng, Tổng phụ trách Đội, 03 giáo viên chủ nhiệm; Cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trườngTHCS Giang Tiên.

Chương trình diễn ra với các nội dung:

1. Văn nghệ chào mừng

2. Chia sẻ kỹ năng sống

- Chuyên đề 1: Nhà báo Phan Đăng - Người dẫn chương trình Đài truyền hình Việt Nam trao đổi “Kỹ năng học tập hiệu quả thông qua việc đọc sách” (Kỹ năng mềm).

- Chuyên đề 2: “Kỹ năng phòng chống bạo lực học đường” (Nhóm kỹ năng sinh tồn).

3. Phần giải trí

Học sinh được tham gia và giao lưu với ảo thuật gia tài ba đến từ thủ đô Hà Nội

Với sự tâm huyết, nhiệt tình của Nhà báo Phan Đăng và các thầy giáo của Công ty Sudulki Edu Việt Nam, các em học sinh đã có được những kỹ năng vô cùng quan trọng. Đó là: Kỹ năng học tập hiệu quả thông qua việc đọc sách, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường. Có thể khẳng định rằng, ngày Hội đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong “Ngày Hội văn hóa trường học Chào 2020”: