Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019

Thực hiện Công văn số 01/SGDĐT-KTKĐCLGD ngày 02/01/2019 của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9, 10, 11 năm học 2018-2019, ngày 28/3/2019 Phòng GDĐT Phú Lương đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tại Hội đồng coi thi Phòng GDĐT Phú Lương.

Dự Lễ khai mạc có đ/c Vũ Thị Hảo - Phó Trưởng phòng GDĐT Phú Lương, Chủ tịch HĐCT; đ/c Đoàn Thị Huyền - Phó Trưởng phòng GDĐT Đồng Hỷ, Phó Chủ tịch HĐCT; đ/c Lưu Đình Tuyến - GV trường THPT Phổ Yên làm nhiệm vụ thanh tra kỳ thi; các đ/c trong HĐCT, tổ bảo vệ, phục vụ và 56 thí sinh tham dự kỳ thi.

Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, không có sự cố bất thường. Đa số thí sinh đều làm tốt phần thi của mình, có những thí sinh hoàn thành xong bài thi từ khá sớm. Hy vọng các thí sinh của Phòng GDĐT Phú Lương sẽ đạt nhiều kết quả cao trong kỳ thi năm nay.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc kỳ thi: