Monday, 24/02/2020 - 15:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ LƯƠNG - TỈNH THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn công tác tự đánh giá trường THCS

Thực hiện kế hoạch đánh giá ngoài năm học 2019-2020, nhằm giúp các trường THCS trong huyện làm tốt công tác tự đánh giá và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Được sự nhất trí của Lãnh đạo Phòng GDĐT, ngày 17-18/8/2019 Tổ chuyên môn THCS tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tự đánh giá cho 16 trường THCS trong huyện.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Phạm Thị Thúy Hồng - Phó Trưởng phòng Khảo thí và KĐCLGD - Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên; đ/c Vũ Thị Hảo - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Lương; các đ/c chuyên viên Sở GDĐT, Phòng GDĐT và Hội đồng tự đánh giá của các trường THCS trong toàn huyện.

Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng tự đánh giá của các nhà trường đã được nghe đ/c Nguyễn Quang Lập - Chuyên viên Sở GDĐT hướng dẫn chi tiết công tác tự đánh giá theo Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ GDĐT quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường THCS, trường THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học. Các đồng chí dự Hội nghị đã tích cực nghiên cứu tài liệu, trao đổi, thảo luận theo sự hướng dẫn của đ/c báo cáo viên và được làm rõ, thống nhất một số vấn đề vướng mắc. Chắc chắn rằng sau Hội nghị này các nhà trường thực hiện công tác tự đánh giá ở đơn vị sẽ thuận lợi hơn và đạt kết quả tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết