Monday, 18/11/2019 - 18:48|

Tập huấn phổ biến kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương; Để thực hiện tốt các điều kiện đảm bảo VSATTP tại các bếp ăn bán  trú trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên toàn huyện, ngày 21/8/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp “Tập huấn phổ biến kiến thức VSATTP cho nhân viên nấu ăn”.

Lớp tập huấn có sự tham gia của 61 học viên là nhân viên nấu ăn tại các trường học có tổ chức công tác bán trú.

Tại lớp tập huấn, đồng chí Dương Đức Chiến - Trưởng khoa VSATTP, Trung tâm Y tế huyện Phú Lương đã triển khai các nội dung cụ thể như sau:

- Triển khai các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến vấn đề VSATTP.

- Các điều kiện đảm bảo VSATTP tại các bếp ăn bán trú.

- Kiểm tra trắc nghiệm kiến thức VSATTP.

Các đồng chí học viên đã sôi nổi tham gia thảo luận các nội dung của lớp tập huấn, chia sẻ những kinh nghiệm của đơn vị trong quá trình tổ chức thực hiện.

Lớp tập huấn đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp./.

Tổ chuyên môn Mầm non