Sunday, 12/07/2020 - 12:39|

Sinh hoạt chuyên môn Cụm các trường mầm non: xã Yên Đổ, xã Yên Trạch, xã Yên Ninh

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương;

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn năm học 2019 - 2020 của Cụm chuyên môn các trường mầm non: xã Yên Đổ, xã Yên Trạch, xã Yên Ninh ;

Để giúp các trường mầm non trong cụm trao đổi, chia sẻ phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của các trường trong cụm,

Ngày 15/01/2020, tại Trường Mầm non xã Yên Đổ, Cụm chuyên môn các trường mầm non: xã Yên Đổ, xã Yên Trạch, xã Yên Ninh tổ chức sinh hoạt chuyên môn.

Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Lê Thị Thanh Thủy - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Khuông Thị Thảo - Cụm trưởng cụm chuyên môn các trường mầm non xã Yên Đổ, xã Yên Trạch, xã Yên Ninh.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên của 03 trường mầm non trong cụm.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn CBQL và các giáo viên được dự giờ và rút kinh nghiệm 2 hoạt động:

1. Hoạt động PTNN: Thơ “Cá vàng bơi”.

- Độ tuổi: Nhà trẻ 24- 26 tháng.

- Giáo viên thực hiện: Lê Thị Kim Hương.

2. Hoạt động PTNT: Trò chuyện về sự phát triển của con gà.

- Độ tuổi: Mẫu giáo 3 - 4 tuổi.

- Giáo viên thực hiện: Lâm Thị Tâm.

Các đồng chí CBQL, giáo viên đã sôi nổi thảo luận, chia sẻ các kinh nghiệm, biện pháp nhằm tổ chức hiệu quả các hoạt động giáo dục tại đơn vị.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thực hiện: Tổ chuyên môn Mầm non