Tuesday, 25/02/2020 - 06:36|

Sinh hoạt chuyên môn Cụm các trường mầm non: Vô tranh, xã Tức Tranh, xã Phú Đô

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương;

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn năm học 2019 - 2020 của Cụm chuyên môn các trường mầm non: Vô Tranh, xã Tức Tranh, xã Phú Đô;

Để giúp các trường mầm non trong cụm trao đổi, chia sẻ phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của các trường trong cụm,

Ngày 25/12/2019, tại Trường Mầm non xã Phú Đô, Cụm chuyên môn các trường mầm non: Vô Tranh, xã Tức Tranh, xã Phú Đô tổ chức sinh hoạt chuyên môn.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non xã Tức Tranh, xã Phú Đô, Vô Tranh.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn CBQL và các giáo viên được dự giờ và rút kinh nghiệm 2 hoạt động:

1. Hoạt động PTTM: NDTT: Nghe hát “Cá vàng bơi”.

- Độ tuổi: Nhà trẻ 24- 26 tháng.

- Giáo viên thực hiện: Trương Thị Huệ.

2. Hoạt động PTTC: Bật liên tục qua 5 - 6 vòng.

- Độ tuổi: Mẫu giáo 5- 6 tuổi.

- Giáo viên thực hiện: Phạm Thị Hằng.

Các đồng chí CBQL, giáo viên đã sôi nổi thảo luận, chia sẻ các kinh nghiệm, biện pháp nhằm tổ chức hiệu quả các hoạt động giáo dục tại đơn vị.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Thực hiện: Tổ chuyên môn Mầm non