Saturday, 19/10/2019 - 11:09|

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương. Ngày 16 tháng 9 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 cấp học mầm non.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

Đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Phú Lương- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng 17 trường mầm non trong toàn huyện.

Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được của toàn cấp học trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Các đồng chí cán bộ quản lý tại các trường đã sôi nổi thảo luận đưa ra các biện pháp thực hiện chỉ tiêu phấn đấu năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên BCH Huyện ủy - Trưởng phòng GDĐT. Đồng chí đã động viên, ghi nhận những thành tích đã đạt được của cấp học mầm non trong năm học qua và đề nghị cán bộ quản lý các trường mầm non tăng cường công tác quản lý; chú trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo; tích cực khai thác, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, xanh, sạch đẹp; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất hiện có; thực hiện công khai dân chủ trong các nhà trường; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong trường mầm non. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh đã kết luận hội nghị đề nghị các trường thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Tổ chuyên môn Mầm non