Saturday, 05/12/2020 - 11:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ LƯƠNG - TỈNH THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020 cấp học Mầm non

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương. Ngày 08 tháng 01 năm 2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020 cấp học mầm non.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

Đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng 17 trường mầm non trong toàn huyện.

 

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2019 - 2020. Các đồng chí cán bộ quản lý tại các trường đã sôi nổi thảo luận đưa ra các biện pháp thực hiện chỉ tiêu phấn đấu học kỳ II năm học 2019 - 2020.

 

Đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh đã kết luận hội nghị động viên các trường tiếp tục cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ II, đạt và vượt các chỉ tiêu phấn đấu đã đề ra. Thực hiện tốt các biện pháp để tăng tỷ lệ huy động của trẻ nhà trẻ và mẫu giáo; Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; Các đơn vị trong kế hoạch xây dựng trường chuẩn quốc gia, chuẩn bị các điều kiện để đề nghị đánh giá ngoài và công nhận trường chuẩn quốc gia; Thực hiện tốt công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và tổ chức các hoạt động giáo dục và chuẩn bị tốt cho kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2020.

Hội nghị đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Tổ chuyên môn Mầm non


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết