Tuesday, 25/02/2020 - 07:01|

Chương trình “Đông ấm - Xuân yêu thương năm 2020” tại Trường Mầm non xã Tức Tranh

Thực hiện kế hoạch tổ chức “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau” của tỉnh Thái Nguyên và huyện Phú Lương, Trường Mầm non xã Tức Tranh tổ chức chương trình “Đông ấm- Xuân yêu thương năm 2020” nhằm gắn kết những trái tim yêu thương, chia sẻ những thiệt thòi, mang lại niềm vui cho 1 số em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn.

Về dự Chương trình và tặng quà cho các em nhỏ có các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sau: Chi đoàn Thanh niên Công an huyện Phú Lương; Công ty TNHH, XNK Hoàng Dương; Cửa hàng tự chọn Huy Hà, Thẩm mỹ viện Hương Mận; Công ty dược phẩm Hà Tuyên, ông Lê Trung Kiên- Khu đô thị Hoàng Gia; Ông Nguyễn Thanh Tú -  Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Chương trình đã dành tặng 30 suất quà với tổng giá trị 36.000.000đ cho 30 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với ý nghĩa “Lá lành đùm lá rách” chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Thực hiện: Tổ chuyên môn Mầm non