Sunday, 12/07/2020 - 12:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ LƯƠNG - TỈNH THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 07 tháng 03 năm 2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017). 

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Công đoàn giáo dục huyện và toàn thể các đồng chí cán bộ, chuyên viên đang công tác tại Phòng Giáo dục.

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, thay mặt Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Giáo dục đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các đồng chí nữ lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên, đồng thời thể hiện sự tự hào về những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và vui mừng trước những thành tích mà các nữ lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên đang công tác tại Phòng Giáo dục đã đạt được. Đồng chí Trưởng Phòng Giáo dục cũng mong rằng trong thời gian tới các chị em sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ là món quà tinh thần vô cùng quý báu đối với các đồng chí nữ lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên trong cơ quan. Đáp lại  những tình cảm đặc biệt và ý nghĩa đó, các chị em trong cơ quan đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí nam đồng nghiệp và xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “Bà Trưng, Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

Tác giả: Xuân Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết