Monday, 20/05/2019 - 03:32|

Chương trình nghệ thuật hát cho công nhân nghe, tôn vinh công nhân viên chức lao động tiêu biểu lần thứ IX và đối thoại với người lao động

Hưởng ứng “Tháng công nhân” và “Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động” năm 2017, sáng ngày 23-5, tại Nhà văn hóa công nhân Gang thép, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức chương trình nghệ thuật hát cho công nhân nghe, tôn vinh công nhân viên chức lao động tiêu biểu lần thứ IX và đối thoại với người lao động. Tại buổi lễ tôn vinh, Công đoàn Giáo dục huyện Phú Lương đã có 01 gia đình gia đình nữ CNVCLĐ được tôn vinh khen thưởng: Gia đình đồng chí Dương Thị Liên – Giáo viên – CTCĐ – trường THCS Phấn Mễ 1;  01 CNVCLĐ tiêu biểu được UBND tỉnh tặng Bằng khen: Đồng chí Vũ Hồng An- Giáo viên - trường THCS Yên Trạch. Đồng chí Mã Trung Cửu- Giáo viên- trường Tiểu học Yên Trạch 1 (Là giáo viên đặc biệt khó khăn có nhu cầu làm nhà mái ấm công đoàn) cũng đã được đối thoại trực tiếp với đồng chí Vũ Duy Hoàng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên và LĐLĐ tỉnh  sẽ được hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Mã Trung Cửu vào tháng công nhân năm 2017.

Gia đình đồng chí Dương Thị Liên được tôn vinh gia đình nữ CNVCLĐ tiêu biểu.

Đồng chí Vũ Hồng An- Giáo viên - trường THCS Yên Trạch nhận bằng khen của UBND tỉnh TN.