Monday, 24/02/2020 - 15:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ LƯƠNG - TỈNH THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu UBND huyện Phú Lương thăm và tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán năm 2018 cho các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, tư thục và nhóm trẻ trại giam Phú Sơn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, UBND huyện Phú Lương đã tổ chức đoàn đại biểu đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, tư thục tại Công ty SHINTS BVT; nhóm trẻ độc lập, tư thục Yên Thủy, xã Yên Lạc; nhóm trẻ Phú Sơn IV.

Đoàn đại biểu gồm có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng - UVBCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND; Đồng chí: Nguyễn Đức Dũngv- UVBCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GDĐT; Đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh- Phó trưởng phòng GDĐT cùng các đ/c là cán bộ, chuyên viên các phòng, ban, hội của huyện.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đại biểu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của cô và trò, các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học của các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo. Đồng thời động viên các cô giáo khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ tại các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, tư thục.

Đồng chí: Nguyễn Thúy Hằng đã thay mặt đoàn chúc cô và trò tại các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tư thục, nhóm trẻ trại giam Phú Sơn đón tết an lành, vui vẻ, đầm ấm và nhắc nhở các lớp chú trọng công tác bảo vệ tốt cơ sở vật chất tại các lớp học.

 

Đoàn đại biểu tặng quà cho nhóm trẻ độc lập, tư thục tại Yên Thủy, xã Yên Lạc

Nhóm trẻ độc lập, tư thục tại Yên Thủy, xã Yên Lạc

Đoàn đại biểu tặng quà cho nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, tư thục tại Công ty SHINTS BVT

Đoàn đại biểu tặng quà cho nhóm trẻ Phú Sơn IVTác giả: Tổ MN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết